• Vận chuyển toàn quốc

  Freeship HCM đơn từ 10 triệu
 • 08:00 - 17:00

  Thứ 2 - Thứ 7
 • Hỗ trợ 24/7

  Tư vấn miễn phí

 

SẢN PHẨM AN TOÀN THAY THẾ HÓA CHẤT TCE ĐỘC HẠI

https://daunhotsaosang.com

Nhà phân phối chiến lược Dầu nhớt Tectyl tại Việt Nam

https://www.facebook.com/tectylvietnam

tectylasia.com- houghtonintl.com

………………………………..000………………………………..

 

SẢN PHẨM AN TOÀN THAY THẾ HÓA CHẤT TCE ĐỘC HẠI

Theo những dữ liệu được trình bầy như dưới đây chứng minh hóa chất tẩy rửa kim loại TCE là hóa chất rất nguy hiểm gây độc cho con người và môi trường , do đó trên toàn cầu đều thực hiện giảm sản xuất và sử dụng & những nước tiên tiến cấm sử dụng hóa chất này .

Để hướng tới một thế giới xanh sạch, Houghton Korea mang đến sản phẩm an toàn thân thiện với môi trường. Tiêu biểu là sản phấm tẩy rửa kim loại Tectyl Clean 640.

TCE là gì?

Trichloroethylene (TCE) là một chất lỏng không bắt lửa, không màu, có mùi hơi ngọt và vị ngọt, cháy. TCE chủ yếu được sử dụng để loại bỏ dầu mỡ khỏi các bộ phận kim loại. Nhưng TCE cũng có trong chất dán, thuốc tẩy sơn, và thuốc tẩy vết bẩn.

TCE không xuất hiện tự nhiên trong môi trường. TCE được tìm thấy trong đất và nguồn nước ngầm khi nó được sản xuất, sử dụng và tiêu hủy không đúng cách. Khi TCE bốc hơi từ đất hoặc nước ngầm bị ô nhiễm. Hơi của nó đôi khi bay lên khỏi đất và có thể truyền vào không khí bên trong các tòa nhà.

Một số thông tin về phơi nhiễm TCE:

 • Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ và Chương trình Phòng chống độc Quốc gia tuyên bố rằng TCE có thể gây ung thư. Người lao động phơi nhiễm TCE đã bị liên quan tới ung thư gan, ung thư hạch không Hodgkin, và ung thư thận.
 • Nghiên cứu trên con người và động vật cho thấy rằng tiếp xúc với các nồng độ TCE thấp có thể gây ảnh hưởng sức khỏe liên quan đến tim ở thai nhi và ảnh hưởng đến hệ miễn dịch.
 • Nghiên cứu trên con người cho thấy những người tiếp xúc với các nồng độ cao TCE rất cao có thể bị đau đầu, kích ứng phổi, chóng mặt, phối hợp kém, và khó tập trung.
 • Hít thở lượng TCE lớn (như liều lượng mọi người có thể bị phơi nhiễm nếu họ sử dụng TCE ở nơi làm việc) có thể gây ra chức năng tim bất thường, bất tỉnh, và tử vong.

Nếu bị phơi nhiễm TCE, có thể được phát hiện trong hơi thở, máu, hoặc nước tiểu của. Với lượng TCE nhỏ, xét nghiệm hơi thở phải được thực hiện trong vòng một hoặc hai giờ sau khi nhiễm. Với lượng TCE lớn, các xét nghiệm máu và nước tiểu sau 1 tuần vẫn có thể phát hiện TCE và phó phẩm của nó. Do phơi nhiễm các hóa chất khác có thể tạo ra các phó phẩm tương tự trong cơ thể. Nên kết quả xét nghiệm không tuyệt đối chứng minh được phơi nhiễm TCE.

Tôi có thể lấy thêm thông tin từ đâu?

Nếu quý vị lo ngại về sức khỏe của mình, gọi điện hoặc đến gặp bác sĩ của quý vị.

 • Nếu quý vị muốn có thêm thông tin về TCE, hãy gọi đến Đường dây Thông tin Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Bệnh tật. Số điện thoại miễn phí là 1-800-232-4636. Cho nhân viên điều hành biết quý vị muốn nói chuyện với một người nào đó về TCE hoặc trichloroethylene.
 • Nếu quý vị muốn biết thêm thông tin về Cơ quan Đặc trách các chất Độc hại và Theo dõi Bệnh tật, vào trang Web của chúng tôi tại www.atsdr.cdc.gov. Quý vị sẽ thấy số điện thoại để liên lạc với một nhân viên khu vực của ATSDR ở tiểu bang của mình.

Nguồn tham khảo:

 1. Forand SP, Lewis-Michl EL, Gomez MI, 2011 Adverse Birth Outcomes and Maternal Exposure to Trichloroethylene and Tetrachloroethylene through Soil Vapor Intrusion in New York State (Kết quả Sinh đẻ Có hại và Phơi nhiễm Trichloroethylene và Tetrachloroethylene của Mẹ qua Hơi Xâm nhập qua Đất ở Tiểu bang New York). Environ Health Perspect 120(4): doi:10.1289/ehp.1103884
 1. Johnson P, Goldberg S, Mays M, Dawson B. 2003. Threshold of trichloroethylene contamination in maternal drinking waters affecting fetal heart development in the rat (Ngưỡng ô nhiễm trichloroethylene trong nước uống cho mẹ ảnh hưởng đến sự phát triển tim thai ở chuột). Environ Health Perspect, 111, 289-292.
 1. Keil DE, Peden-Adams M M, Wallace S, Ruiz P, Gilkeson G S. 2009. Assessment of trichloroethylene (TCE) exposure in murine strains genetically-prone and non-prone to develop autoimmune disease (Đánh giá phơi nhiễm trichloroethylene (TCE) trong các giống chuột dễ và không dễ phát triển bệnh tự miễn dịch về mặt di truyền). J Environ Sci Health A Tox Hazard Subst Environ Eng, 44, 443-453.
 1. Cơ quan Đặc trách các chất Độc hại và Theo dõi Bệnh tật. Tờ Thông tin: Cách Giảm Phơi nhiễm Hóa chất ở Nhà, ở Nơi làm việc, và ở Nơi vui chơi). Atlanta, GA: Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ; 2011.
 1. Cơ quan Đặc trách các chất Độc hại và Theo dõi Bệnh tật. Hồ sơ Độc chất: Trichloroethylene (TCE). CAS số 000079-01-6. Atlanta, GA, Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ; Tháng Chín năm 2010.

…………………………………………………………………………………………

Sản phẩm an toàn và thay thế cho hóa chất TCE.

Tectyl Clean 640 là một loại sáp chuyên sâu, dầu mỡ, kẹo cao su sản phẩm tẩy rửa. Tectyl Clean 640 là dầu mỏ

Dung môi có hàm lượng CA thấp. Tectyl Clean 640 loại bỏ các loại đất này một cách hiệu quả và tiết kiệm. Như mỡ, chip cắt, hợp chất vẽ nhẹ, nặng lớp phủ chống rỉ sét và các lớp sơn phủ điển hình.

TÍNH CHẤT VẬT LÍ

Vẻ ngoài Naked Eye lỏng trong suốt

Bảng dữ liệu sản phẩm:

Trọng lượng riêng (15/4 ℃)              0,77            KS M 2002

Điểm chớp cháy (℃)                          40             KS M 2010

Điểm Aniline (℃)                               70              KS M 2053

Phạm vi                   Ban đầu           159              KS M 2031

Chưng cất                  50%              172

3 giai đoạn         Chung cuộc         193

Tuy nhiên, nó không cấu thành một đặc điểm kỹ thuật. Và chúng tôi bảo lưu quyền sửa đổi sản phẩm mà không cần thông báo trước.

CÁCH SỬ DỤNG

Nhúng, Xịt, Siêu – Sonic, Lau tay, v.v.

TÍNH NĂNG

Các loại đất như dầu cắt hạng nặng, đất vẽ hợp chất và dầu mỡ, lớp phủ loại sáp có thể chỉ dùng Tectyl Clean 640 không thêm nước.

ỨNG DỤNG

Tất cả bộ phận bị ô nhiễm; Phụ tùng ô tô, vòng bi chính xác, phần gia công, trục khuỷu, thanh và cổ phiếu khoan, v.v.

THẬN TRỌNG

Tránh dễ cháy.

ĐÓNG GÓI & AN TOÀN

Xe bồn / Xe tải, Tote, Thùng phuy (200LT), Thùng (20LT)

Vì sự an toàn của bạn, hãy tham khảo Bảng dữ liệu an toàn vật liệu.

…………………………………………………………………

Nhà Phân Phối Sao Sáng  Hân hạnh phục vụ quý khách hàng

BUILDING CENTRAL PARK- 208 NGUYỄN TRÃI – QUẬN 1 – TP.HCM

DONG NAI OFFICE  RM 209 SONADEZI BUILDING – BIEN HOA II INDUSTRIAL ZONE

MY PHUOC OFFICE  MY PHUOC II INDUSTRIAL , BEN CAT DISTRICT

Kho hàng : Tan Lap 1 St, Hiep Phu Ward, District 9 , HCM City

Mr Duy ( Đại diện thương mại ) : 0938 922 879   Zalo : 0903 616 340

Email  : daucongnghiepvn@gmail.com

https://tectylvietnam.com  /  https://nhotsaigon.com

Hotline/Zalo